Lịch sử hình thành

Thành lập vào ngày 13/12/2017, trải qua quá trình hoạt động và phát triển, từ những khó khăn của những ngày đầu thành lập đến những bước đột phá, chuyển mình: Tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng với bộ máy lãnh đạo tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ nhân viên đầy khát vọng và khát khao chiến thắng, Hoàng Phát tự hào khi góp phần thực hiện thành công nhiều công trình, mang lại uy tín và sự hài lòng với các đối tác và Chủ đầu tư.

Có thể kể đến những công trình tiêu biểu mà Hoàng Phát tham gia:

-  Công trình SONASEA VILLA - RESORT PHÚ QUỐC

-  Công trình Nâng cấp cải tạo QL30

-  Công trình WATERFRONT B2, B3 Phú Quốc

-  Công trình KHỐI C, D KHÁCH SẠN PULLMAN

-  Công trình HẠ TẦNG KHÁCH SẠN HƯƠNG BIỂN PHÚ QUỐC

-  Công trình Thi công hoàn thiện Showroom ô tô SSANYONG 

Hoàng Phát tự hào là nơi gắn kết và phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực và luôn mở rộng cánh cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, tài năng và khát khao: cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế canh tranh cao trên thị trường.

Đến với Hoàng Phát :

• Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình Hoàng Phát đoàn kết, vững mạnh.

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình.

• Có kế hoạch đào tạo và phát triển bản thân phù hợp với nguyện vọng, kinh nghiệm, kỹ năng từng thành viên cũng như định hướng phát triển chung của Hoàng Phát.

• Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.

• Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, Hoàng Phát luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa Hoàng Phát trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.

Trân trọng.!