Tin tức

Tất tần tật về giấy phép xây dựng nhà ở

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở trong bài viết dưới đây sẽ giúp người dân có thể tự mình xin được giấy phép xây dựng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, gồm: Đối tượng phải có giấy phép, hồ sơ, thủ tục, lệ phí.

08/06/2020

Nhà trình tường: Nét kiến trúc bản địa độc đáo “thân thiện môi trường”

Nhà trình tường của bà con dân tộc Hà Nhì ở Y Tý là một trong những kiến trúc vô cùng độc đáo. Kiểu nhà này mới chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của miền núi phía Bắc, lạnh và sương mù dày đặc.

05/06/2020

Xu hướng biophilic design ở Việt Nam

Các kiến trúc sư đang ngày càng quan tâm thực vật hơn bao giờ hết, đưa cây xanh vào những công trình của mình. Đó là lý do chính đáng để biophilic design giúp tăng cường cả thể chất và tinh thần bằng cách tạo ra những kết nối mới giữa con người với thiên nhiên

05/06/2020

Sự đổi mới cách sử dụng nước trong kiến trúc

Nước là yếu tố gắn liền với kiến trúc hàng thế kỉ nay. Trong thời đại mới, các công trình kiến trúc đã có những sự thay đổi trong cách tiếp cận với nước. Các kiến trúc sư sáng tạo càng cần có những sự đổi mới trong việc kết hợp nước vào bên trong lẫn bên ngoài công trình kiến trúc.

05/06/2020

Tái thiết thích ứng các công trình cũ – Chiến lược bền vững cho phát triển đô thị

Phát triển đô thị không bền vững đang đe dọa sự mất bản sắc văn hóa, xã hội với hàng loạt vấn đề về môi trường và sinh thái. Câu hỏi đặt ra, cũng là vấn đề cấp bách của toàn cầu là: Làm thế nào để tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ hệ sinh thái và phát triển bền vững?

05/06/2020

LUÔN THEO ĐUỔI XU HƯỚNG MỚI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI – GỖ AN CƯỜNG GIỚI THIỆU HÀNG LOẠT BỘ SƯU TẬP VÀ GIẢI PHÁP MỚI NĂM 2020

Bắt đầu từ tầm nhìn và ước mơ vươn đến sự hoàn hảo – giữ vững vị thế là công ty dẫn đầu thị trường, Gỗ An Cường không ngừng nắm bắt và nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới trong thiết kế của ngành nội thất Việt Nam.

05/06/2020